LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thứ tư - 08/09/2021 21:55

Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Hòa chung trong không khí đặc biệt của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp trên khắp cả nước cũng như trên toàn thế giới, đồng thời thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phì Nhừ, sáng ngày 5/9/2021, 2 đơn vị cụm trường trung tâm xã Phì Nhừ gồm: trường PTDTBT THCS Phì Nhừ, trường mầm non Phì Nhừ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Đến dự buổi lễ, về phía Huyện uỷ - HĐND – UBND huyện Điện Biên Đông có ông Nguyễn Tuấn Anh – Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Điện Biên Đông, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ban kinh tế HĐND huyện; Về phía Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phì Nhừ có đồng chí Bùi Xuân Thức – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Phì Nhừ và các đại biểu đại diện cho các đoàn thể của xã. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các đồng chí là trưởng bản, bí thư chi bộ, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng các thầy cô giáo và đại diện học sinh của 2 đơn vị trường.
Mở đầu buổi lễ khia giảng năm học mới, đồng chí Bùi Xuân Thức – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Phì Nhừ đã lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2021-2022.

BÙI XUÂN THỨC

Đồng chí Bùi Xuân Thức  Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Phì Nhù đọc thư Chủ tịch nước

Tiếp theo chương trình của buổi lễ, cô giáo Quàng Thị Niên - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đại diện cho 2 đơn vị trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

CÔ NIÊN
Cô giáo Quàng Thị Niên - Bí thư chi bộ 13, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Năm học 2020-2021, nhiều em học sinh trong nhà trường đã có sự cố gắng nỗ lực trong học tập mặc dù có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Để động viên tinh thần và giúp đỡ các em có điều kiện học tập tốt hơn, quỹ Thiện Tâm đã gửi trao học bổng Vingroup cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, đó là em Vàng Thị Linh – học sinh lớp 9D1 và em Thoà A Say – học sinh lớp 9D2. Đồng thời nhà trường cũng đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2020-2021.

HỌC BỔNG
Trao học bổng Vingroup
HỌC SINH GIỎI TOÀN DIỆN
Trao thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2020-2021

Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Các em học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo của 3 đơn vị trường cũng sẵn sàng với một tâm thế mới, một khí thế mới, một quyết tâm đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

trống

Cô giáo Quàng Thị Niên - Hiệu trưởng nhà trường lên đánh trống khai trường