TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Thứ hai - 16/10/2023 20:15
Thực hiện văn bản số 980/KH-PGDĐT ngày 28/9/2023 của Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông V.v Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023
TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023
Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã lập kế hoạch, tổ chức các khai mạc phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 vào ngày 2/10/2023.
1
Tham dự buổi lễ khai mạc phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời có các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, các thầy cô giáo, 428/432 HS toàn trường, và hội trưởng hội phụ huynh HS của nhà trường.
 3
         Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay có chủ đề : “ Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”. Trong buổi lễ Cô giáo Quàng Thị Niên – Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu khai mạc và phát động tới toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh tinh thần tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời bằng những việc làm thiết thực, gắn với nhiệm vụ và điều kiện thực tế nhà trường, địa phương.
5
4
Tiếp theo chương trình buổi lễ, cô giáo Nguyễn Ngọc Lan – TPT Đội đã truyền tải tới các thầy cô, các em học sinh thông điệp về kỷ nguyên số, phương pháp, cách thức để xây dựng cho mình năng lực tự học. Để có năng lực tự học mỗi HS cần hình thành thói quen tự học, ý thức tự học và phương pháp tự học,  đặt ra mục tiêu để phấn đấu đạt mục tiêu đề ra. Và thông báo các hoạt động tiếp theo của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.
2
           Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào họ tập sâu rộng trong HS, các bậc phụ huynh, câc tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và huy động sự quan tâm, tham gia tích cực của cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương, các lực lượng XH trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng yêu cầu học tập của người dân, góp phần triển khai mô hình thi đua: “ Cả nước xây dựng XH học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”.

Tác giả bài viết: Nguồn tin: PTDTBT THCS Phì Nhừ