ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ PHÌ NHỪ

Thứ sáu - 29/03/2024 18:20
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ PHÌ NHỪ KHOÁ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029
Thực hiện Kế hoạch số 51/KH—HKH, ngày 1/10/2023 của Ban thường vụ Hội khuyến học huyện Điện Biên Đông về việc Hướng dẫn Đại hội khuyến học cơ sở, nhiêmk kỳ 2024-2029, ngày 26/3/2024 xã Phì Nhừ đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội khuyến học xã khoá IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
A1
Mở đầu Đại hội là chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội do các em học sinh các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn xã biểu diễn
A2
A3
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội
  Chương trình đại hội bao gồm:
  1. Chào cờ ,Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
Đến dự Đại hội khuyến học có đ/c Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng Phòng Giáo dục & ĐT huyện Điện Biên Đông, đ/c Thào Thị Chứ - HUV, bí thư Đảng uỷ xã Phì Nhừ, cùng các đ/c trong ban lãnh đạo xã, đại diện các đoàn thể xã, 41 đại biểu triệu tập.Các cá nhân, tập thể được tuyên dương khen thưởng, đại diện các doanh nghiệp, gia đình dòng họ hiếu học,…
2.Khai mạc đại hội
Đồng chí Chá Giống Trư – CT Hội khuyến học khoá III, nhiệm kỳ 2018-2024 lên phát biểu khai mạc đại hội.
A4
3.Đ/c Hạ A Chư – Lên thông qua kết quả thẩm tra tư cách đại biểu.
A5
4.Thông qua báo cáo tổng kếthoạt động công tác Hội khoá III, nhiệm kỳ 2018-2024; Phương hướng, nhiệm kỳ 2024-2029.
A6
Đ/c Quàng Thị Niên – Đại diện đoàn chủ tịch lên thông qua báo cáo
5.Trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm hoạt động cảu BCH khoá IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
A7
Đ./c Chá Giống Trư – thay mặt đoàn CT trình bày báo cáo
6. Các đại biểu tham luận tại Đại hội
7. Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạ cấp trên
A8
Đ/c Nguyễn Thị Hường-Phó trưởng phòng GD phát biểu chỉ đạo ĐH
A9
Đ/c Thào Thị Chứ -Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu
8. Đoàn chủ tịch kết luận tham luận và làm công tác bầu cử.
9. Ban chấp hành HKH xã khoá mới nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt ĐH và nhận nhiệm vụ.
A10
10. Đại hộibầu đại biểu đi dự ĐH KH cấp trên và bầu chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra.
11.Đại hổi biểu quyết các chỉ tiêu.
12. Công tác khen thưởng. Đại hội đã thông qua quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học khuyến tài
A11
Các cá nhân tập thể nhận giấy khen của Hội KH xã
13. Thông qua dự thảo NQ Đại hội.100% đại biểu dự đại hội đã nhất cao với Nghị quyết ĐH.
          Khoá III, nhiệm kỳ 2018-2024 của Hội khuyến học xã Phì Nhừ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác khuyến học khuyến tài trên địa bàn xã đã được quan tâm và gặt hái nhiều thành công. Với ban chấp hành khoá mới, nghị quyết, phương hướng mới của hy vọng Hội sẽ tiếp tục quan tâm, đưa công tác khuyên học khuyến tài trên địa bàn xã ngày một phát triển hơn nữa, góp phần xây dựng phát triênt kinh tế, VH-XH của địa phương.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Nga