LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 VÀ ĐÓN BẰNG CỒNG NHẬN TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌ NHỪ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1.

Thứ hai - 18/09/2023 09:10
Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường vào Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2023 Các đơn vị trong cụm trường xã Phì Nhừ bao gồm trường PTDTBT THCS Phì Nhừ, trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ, trường PTDTBT Mầm non Phì Nhừ
Đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới kết hợp với lễ đón bằng công nhận trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
      1
Buổi lễ được tiến hành rất long trọng và ý nghĩa, ba đơn vị trường đã vui mừng được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý của trung ương, cua tỉnh đặc biệt là sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Kim Hoa chủ tịch Hội Thanh niên Việt Nam kiêm giám đốc trung tâm từ thiện, đồng chí Đặng Thành Huy Bí thư tỉnh đoàn Điện Biên cùng các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh.
Về phía lãnh đạo huyện Điện Biên Đông có đồng chí Nguyễn Văn Tăng – UV BCH huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông cùng các đồng chí đại diện Bảo hiểm, Trung tâm VH-TTTH huyện Điện Biên Đông; Đồng chí Sùng A Khai – Phó trưởng công an huyện Điện Biên Đông cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện.
Về phía Đảng ủy xã, chính quyền địa phương có đồng chí Bùi Xuân Thức- Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Phì Nhừ, đồng chí Thào A Dua – Chủ tịch UBND xã và các đồng chí là lãnh đạo, trưởng các đoàn thể của xã Phì Nhừ; các đồng chí nguyên là CBQL, GV, các bậc phụ huynh, các trưởng bản trong xã, các thầy cô giáo là CBQL, giáo viên, nhân viên, các em HS của ba đơn vị trường trung tâm xã đã về dự đông đủ.

Mở đầu Chươg trình buổi lễ các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em hs đón HS đầu cấp lớp 95 em HS lớp 1 và 128 em HS lớp 6.
Tiếp đễn là Chương trình văn nghệ chào mừng, gồm các tiết mục hát múa, múa, hát tốp ca, song ca do các thầy cô giáo và cac sem HS biểu diễn.
          Tiếp theo buổi lễ đồng chí Thào A Dua- Chủ tịch UBND Xã Phì Nhừ lên đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới các thầy cô và các cháu học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.
3
          Cô giáo Quàng Thị Niên Bí thư chi bộ 13- Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đại diện cho 3 đơn vị trường trên địa bàn xã đã lên thông qua diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024, đánh trống khai trường và báo cáo công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia.
    2
          Đồng chí Phan Đắc Sơn – Phó CT UBND xã Phì Nhừ lên thông qua Quyết định công nhận và cấp bằng công nhận trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
          Đến dự với buổi lễ của ba nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Tăng đại diện cho lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Xuân Thức đại diện cho lãnh đạo xã Phì Nhừ đã phát biểu ý kiến, chúc mừng và định hướng chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cho ba nhà trường trong năm học mới.
      5
           Một phần quan trọng trong buổi lễ là thông qua các quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2022-2023. Đống chí Hạ A Chư – CCVP UBND xã thưa ủy quyền CT UBND xã lên thông qua các quyết định khen thưởng.
          Buổi lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Một năm học mới lại bắt đầu, dù còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng với không khí, tinh thần của buổi lễ đã giúp các thầy cô giáo, các em HS thêm phần phấn chấn, quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2023-2024.

Tác giả bài viết: Nông Thúy An

Nguồn tin: Nguồn tin: PTDTBT THCS Phì Nhừ