HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ hai - 20/09/2021 15:29
Năm học mới 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực cố gắng chống lại đại dịch Covid-19, năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-TƯ về "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo" đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH đất nước, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
Hội nghị Công nhân viên chức năm học 2021-2022 trường PTDTBT THCS Phì Nhừ

Nhằm đánh giá quá trình thực hiện nhiệm vụ dạy học, giáo dục của nhà trường trong năm học 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục của nhà trường năm học 2021-2022, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng - BGH nhà trường, chiều ngày 17 tháng 9 năm 2021, trường PTDTBT THCS Phì Nhừ tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức năm học 2021 - 2022.

ảnh 1

Tại Hội nghị, đồng chí Quàng Thị Niên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Kế hoạch giáo dục của nhà trường năm học 2021-2022.

Cô Niên
Cô giáo Quàng Thị Niên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội Nghị

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Anh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua Dự thảo Phương hướng công tác thi đua khen thưởng và Quy chế thi đua, khen thưởng năm học 2021-2022.

anh Anh 1
Thầy giáo Nguyễn Hữu Anh - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Để thực hiện tốt công tác chuyên môn trong nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo qua Quy chế chuyên môn năm học 2021 – 2022.

c Nga
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tịa Hội nghị

Quyền tự do dân chủ là một trong những quyền lợi của cán bộ công nhân viên chức trong cơ quan, đơn vị, để đảm bảo và thực hiện tốt điều này đồng chí Kiều Việt Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua dự thảo Quy chế dân chủ trong trường học năm học 2021 -2022.

anh Hưng
Thầy giáo Kiều Việt Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Cuối cùng các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực thảo luận đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị và biểu quyết các chỉ tiêu của năm học 2021 - 2022. Các đồng chí trong đoàn chủ tịch đã tiếp thu ý kiến và đưa ra các phương hướng giải quyết những ý kiến đóng góp của các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Hội nghị Công nhân viên chức năm học 2021 - 2022 của trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, gắn bó và làm việc nghiêm túc, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên tin tưởng vào một năm học mới đạt được nhiều thành công mới.

Tác giả bài viết: Quàng Phưởng