ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌ NHỪ LẦN THỨ VI, NHIỆM KÌ 2023 – 2028

Thứ sáu - 28/04/2023 07:16
Căn cứ Kế hoạch số 09/KH-LĐLĐ, ngày 10/5/2022 và thực hiện Thông báo số 407/TB-LĐLĐ ngày 22/11/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức Đại hội điểm công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028
Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ tổ chức Đại hội
A1
Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện, Chi bộ Đảng nhà trường. Ngày 12 tháng 04 năm 2023, Công đoàn cơ sở Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu CĐCS lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự Đại hội có đồng chí: Quàng Thị Niên Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng với 23/24 đồng chí Đoàn viên công đoàn.
Tại Đại hội, đ/c Nguyễn Hữu Anh - chủ tịch công đoàn đã đọc diễn văn Đại hội; thông qua báo cáo của ban chấp hành công đoàn cơ sở niệm kỳ 2015 – 2023, phương hướng nhiệm vụ 2023 – 2028 và báo cáo đề án lựa chon cơ cấu nhân sự ban chấp hành công đoàn cơ sở lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 - 2028.

A2
Cũng trong Đại hội, đ/c: Lường Văn Hà – phó chủ tịch công đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.

A3
Tại Đại hội, đồng chí Quàng Thị Niên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo đại hội. Đồng chí mong muốn đại biểu dư đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những đoàn viên công đoàn có đủ phẩm chất, năng lực bầu vào CBH CĐ khóa VI, nhiệm kì mới 2023-2028, BCH khóa mới phát huy tinh thần trách nhiệm, năng nổ, sáng tạo trong việc chỉ đạo, điều hành hiệu quả các hoạt động CĐ trong những năm tiếp theo.

A4

A5
Tiếp theo chương trình đại hội đã tiến hành thủ tục, quy trình tín nhiệm, bầu BCH khóa mới. Đại hội đã bầu tổ bầu cử, điều hành phần bỏ phiếu bầu ban chấp hành công đoàn cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời tại Đại hội tổ kiểm phiếu đã tiến hành bầu ra một đồng chí đại biểu dự Đại hội cấp trên.
A6
A7
Kết quả bầu cử tại đại hội 3 đồng chí đã trúng cử vào BCH CĐ khóa mới với số phiếu bầu cao thể hiện sự đoàn kết, nhất trí trong cơ quan, gồm các đồng chí: Trần Thọ, Lường Văn Hà, Trần Thị Thu Hợi.
A8
Sau một thơi gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Đại hội công đoàn trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới với sự nhiệt tình, sáng tạo BCH công đoàn khóa mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đổi mới và đưa các phong trào của nhà trường đi lên.

Tác giả bài viết: Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Phì nhừ