HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌ NHỪ NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 18/09/2023 09:22
Đối với mỗi nhà trường, Hội nghị viên chức được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học
ẢNH 1
Đây là dịp để mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường được thực hiện và phát huy quyền dân chủ trong đóng góp, đề xuất ý kiến, tạo sự đồng thuận, thống nhất để thực hiện mục tiêu, kế hoạch giáo dục của nhà trường.
Với tinh thần đó, chiều ngày 12/9/2023, trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức năm học 2023-2024 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023; thảo luận, đề ra phương hướng, chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
Tham dự Hội nghị có tất cả 22/22 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường. Chương trình Hội nghị bao gồm: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình hội nghị.
Mở đầu chương trình Hội nghị, đồng chí Quàng Thị Niên - Bí thư chi bộ 13 - Hiệu trường nhà trường đã lên thông qua kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023-2024.
ẢNH 1
Đồng chí Trần Thọ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua dự thảo phương hướng thi đua, khen thưởng năm học 2023-2024, dự thảo quy chế thi đua khen thưởng và Quy chế chi tiêu của công đoàn năm học 2023-2024.
ẢNH 2
Tiếp theo chương trình, Đồng chí Lường Văn Hà - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động năm học 2023-2024.
           ẢNH 3
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua dự thảo quy chế chuyên môn và điều hành Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2023-2024.
              ẢNH 4
Để đảm bảo thực hiện quyền dân chủ trong trường học, đồng chí Kiều Việt Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua dự thảo quy chế dân chủ trong trường học.
ẢNH 5
Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị viên chức trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp để thực hiện Kế hoạch giáo dục của nhà trường đã được thông qua trước tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và nhận được sự thẳng thắn đóng góp ý kiến, đồng thuận, nhất trí và biểu quyết cao. Bước đầu Hội nghị đã tạo được bầu không khí vui vẻ, thoải mái ngay từ đầu năm học. Hi vọng trường PTDTBT THCS Phì Nhừ sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 này.

Tác giả bài viết: Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ