HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2021

Thứ sáu - 19/02/2021 16:59
Tiếp tục thực hiên lời kêu gọi của Bác trên Báo Nhân dân ngày 28 tháng 11 năm 1959, nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm, các cơ quan, đơn vị và địa phương trên khắp cả nước lại náo nức tổ chức Tết trồng cây.
Tết trồng cây năm 2021

Thực hiện Quyết định số 408/UBND-KGVX ngày 15/02/2021 về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 6 tháng Giêng âm lịch, tức ngày 17 tháng 2 năm 2021, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã quay trở lại làm việc theo đúng kế hoạch.

troogf

Sau khi quay trở lại làm việc, để phòng, chống dịch Covid – 19, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường không tập trung khai xuân mà thực hiện các nhiệm vụ khác, trong đó có hoạt động trồng cây đầu năm. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà Bác Hồ đã phát động và để lại cho người Việt Nam chúng ta.

tưới nước

Để thực hiện hoạt động này, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động tới mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường mang theo cây ăn quả hoặc cây cảnh hoặc cây bóng mát để trồng xung quanh khu vực nhà trường. Hưởng ứng sự phát động của Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều mang theo các loại cây khác nhau. Mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên đều rất hăng hái tham gia trồng cây.

trồng cây2

Hoạt động này sẽ góp phần tạo cảnh quan trường học thêm xanh – sạch – đẹp. Đồng thời nó cũng góp phần tạo nên một môi trường giáo dục toàn diện đối với học sinh trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Lê Hoa