LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ tư - 07/09/2022 11:36
Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 5/9/2022, trường PTDTBT THCS Phì Nhừ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
Về dự lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp:
- Thượng tá Phạm Huy Toàn – Phó trưởng Công an huyện Điện Biên Đông.
- Ông Bùi Xuân Thức – Huyện ủy viên - Bí Thư Đảng ủy xã Phì Nhừ.
Về phía 3 nhà trường:
- Cô Quàng Thị Niên – Bí thư chi bộ 13, Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phì Nhừ.
- Thầy Ngô Văn Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ.
- Cô Lê Thị Thương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Phì Nhừ.
      Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo là Phó Hiệu trưởng, các cán bộ giáo viên, nhân viên của 3 đơn vị trường cùng các em học sinh có mặt đông đủ tham dự buổi lễ.
Mở đầu chương trình buổi lễ, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh đã thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn.
hình 2hình 3
Tiếp theo, chương trình ông Bùi Xuân Thức - Huyện ủy viên - Bí Thư Đảng ủy xã Phì Nhừ, trân trọng đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai trường.
hình 4
          Tiếp nối chương trình cô Quàng Thị Niên – Bí thư chi bộ 13, Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đại diện 3 đơn vị trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng.

IMG 0101hình 5
Tiếp theo chương trình thượng tá Phạm Huy Toàn – Phó trưởng Công an huyện Điện Biên Đông, trao quà của đại biểu về dự.
hình 8
Thay mặt lãnh đạo 3 đơn vị trường, cô Quàng Thị Niên – Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phì Nhừ cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.
hình 9
      Như vậy, sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy