Họp phụ huynh học sinh đầu năm của trường PTDTBT THCS Phì Nhừ năm học 2022-2023

Thứ tư - 21/09/2022 16:20
Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường sự quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh trong công tác giáo dục - đào tạo, chiều ngày 12 tháng 9 năm 2022 được sự thống nhất của ban giám hiệu trường PTDT THCS Phì Nhừ đã tổ chức họp phụ huynh học sinh lần thứ nhất năm học 2022-2023.
1

Họp phụ huynh học sinh đầu năm là một trong các hoạt động trọng tâm và thường niên của nhà trường. Thông qua cuộc họp GVCN các lớp thông báo tình hình chung của nhà trường và lớp học; chỉ tiêu và biện pháp cần thực hiện; các chế độ chính sách HS được hưởng thụ; các khoản đóng góp trong năm học;… Sau khi kết thúc cuộc họp phụ huynh tại lớp, các lớp bầu ra ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện cho các bậc phụ huynh học sinh của lớp họp hội trưởng hội phụ huynh toàn trường tại phòng hội đồng nhà trường.

45
Các lớp họp phụ huynh học sinh trên lớp.

Trong cuộc họp hội trưởng hội phụ huynh toàn trường. Cô: Quàng Thị Niên - Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến kế hoạch năm học, các chủ trương, nhiệm vụ cũng như sứ mệnh đào tạo của nhà trường đến các bậc hội trưởng hội phụ huynh. Đồng thời, cũng qua đây, nhà trường có thể siết chặt mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình, nâng cao hiệu quả phối kết hợp trong việc cùng nhau giáo dục học sinh... Sự thành công và hiệu quả trong công tác quản lý học sinh được chi phối và chịu sự tác động mạnh mẽ từ việc tạo lập mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.

1
Cô Quàng Thị Niên hiệu trưởng nhà trường phổ biến cuộc họp.
2
Họp ban đại diện hội phụ huynh học sinh.

Cuộc họp phụ huynh học sinh lần thứ nhất năm học 2022-2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Từ đây, những nhiệm vụ mới, những niềm hy vọng, tin tưởng mới từ quý bậc phụ huynh lại được gửi gắm vào nhà trường. Và cũng từ đây, mọi thông tin giữa nhà trường và gia đình chính thức được thiết lập, mở ra một năm học hứa hẹn những niềm vui thành công.

Tác giả bài viết: Lường Thị Kiều Chinh