ĐẠI HỘI CHI BỘ 13 LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thứ hai - 25/04/2022 23:27
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Căn cứ Kế hoạch số 25-KH/ĐU, ngày 16 tháng 3 năm 2022 của Đảng ủy xã Phừ Nhừ Kế hoạch Đại hội Đảng chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Buổi chiều, ngày 21/04/2022, được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Phì Nhừ, Chi bộ 13 - Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025.
ĐẠI HỘI CHI BỘ 13 LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2022 – 2025
Mở đầu chương trình, Đại hội đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội do đội văn nghệ học sinh nhà trường biểu diễn.
tiết mục 1
 Múa “Đảng đã cho ta một mùa xuân”.
tiết mục 2
Múa “Đảng là mùa xuân".
Thầy Trần Thọ

Tiết mục đơn ca với tựa đề "Đảng là cuộc sống của tôi” do thầy giáo Trần Thọ thể hiện.
Về dự với đại hội có sự hiện diện của các đồng chí:
1) Về phía Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phì Nhừ:
          - Đ/c Bùi Xuân Thức - Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng bộ xã Phì Nhừ.
2) Về phía Chi bộ các đơn vị trường bạn có
          - Đ/c Ngô Văn Vinh – Bí thư chi bộ 6 – Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ.
          - Đại diện chi bộ trường PTDTBT Tiểu học Chua Ta Phì Nhừ
3) Về phía Chi bộ nhà trường có:
          - Đ/c Quàng Thị Niên - Bí thư chi bộ 13 - Hiệu trưởng nhà trường.
          - Đ/c Kiều Việt Hưng - Phó Bí thư chi bộ 13 - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
          Cùng sự có mặt đông đủ của 10 đại biểu là Đảng viên Chi bộ 13 - Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ.
          Trong phiên đại hội trù bị ngày 20/04/2022, Đại hội đã bầu ra được thành phần Đoàn chủ tịch và Đoàn thư kí đại hội.
          Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:
          1. Đ/c Quàng Thị Niên - Bí thư Chi bộ Khóa VI, nhiệm kì 2020-2022.
          2. Đ/c Kiều Việt Hưng - Phó Bí thư Chi bộ Khóa VI, nhiệm kì 2020-2022.
          3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga - Chi ủy viên Chi bộ Khóa VI, nhiệm kì 2020-2022.
          Đoàn Thư kí gồm các đồng chí:
          1. Đ/c Trần Thị Minh Trường - Đảng viên chi bộ.
          2. Đ/c Giàng Thị Dúa - Đảng viên chi bộ.
                Tiếp theo chương trình Đại hội, đồng chí Quàng Thị Niên – Bí thư chi chi bộ 13 – Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022 thay mặt Đoàn chủ tịch lên khai mạc đại hội.
cô Niên
          Tiếp theo Chương trình Đ/c Nguyễn Hữu Anh - Trưởng ban thẩm tra tư cách đại biểu lên thông qua Báo cáo tình hình đảng viên được triệu tập dự Đại hội chi bộ 13 – Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ, khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Thông qua bản  Báo cáo tình hình đảng viên, đồng chí Quàng Thị Niên – Bí thư chi chi bộ 13 – Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ xin ý kiến Đại hội về bản báo cáo tình hình đảng viên của chi bộ.
          Như vậy 100% đại biểu nhất trí với báo cáo của Ban thẩm tra tư cách đại biểu về tình hình đảng viên tham dự Đại hội của chi bộ.
biểu quết
Tiếp theo chương trình Đại hội, Đ/c Kiều Việt Hưng - Thay mặt Đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo chính trị của chi bộ trình Đại hội và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy, Chi bộ nhiệm kì 2020-2022.
thầy Hưng
Rất vinh dự và vui mừng cho Đại hội Chi bộ 13 – Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ được đón tiếp Đoàn Đại biểu của xã Phì Nhừ về dự và chỉ đạo Đại hội. Đ/c Bùi Xuân Thức - Bí thư Đảng bộ xã Phì Nhừ lên phát biểu và góp ý bản báo cáo chính trị của chi bộ tại Đại hội.
Bùi xuân thức
Đồng chí Bùi Xuân Thức - Bí thư Đảng bộ xã Phì Nhừ lên phát biểu tại Đại hội.
Tiếp nối chương trình, đồng chí Quàng Thị Niên - Bí thư chi chi bộ 13 – Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ,  thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Đề án nhân sự Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2022-2025.
cô Niên
    Để lựa chọn những đồng chí Đảng viên có đủ năng lực, phẩm chất lãnh đạo Chi ủy, Chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, chi bộ đã tiến hành công tác bầu cử.
Đồng chí Lò Văn Xiến lên thông qua kết quả bầu cử Chi ủy.
bỏ phiếu
Bỏ phiếu tại Đại hội.
thầy xiến

Đồng chí Lò Văn Xiến lên thông qua kết quả bầu cử chi ủy.
          Tiếp theo chương trình Đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Quàng Thị Niên - Bí thư chi chi bộ 13 – Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ lên thông qua Thông báo chủ trương của Ban thường vụ Đảng ủy xã về công tác cán bộ đối với chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ khóa mới.
cô Niên

Tiếp theo chương trình Đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga - Thay mặt Đoàn chủ tịch lên điều hành đại hội thảo luận báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Bí thư, Phó bí thư Chi bộ khóa VI, nhiệm kì 2020-2022, một số đồng chí đã góp ý các chỉ tiêu trong báo cáo chính trị như:
1) Đồng chí: Lường Văn Hà đề nghị kết nạp Đảng tăng 5 đồng chí trở lên.
2) Đồng chí: Trần Thị Thơm đề nghi chỉ tiêu về PCGD ghi rõ số lượng theo năm.
3) Đồng chí: Trần Thị Minh Trường đề nghị chỉ tiêu về chuyên môn:
- Tăng số lượng giáo viên giỏi cấp trường từ 8 đồng chí trở lên.
- Số lượng giáo viên giỏi cấp huyện từ 3 đến 4 đồng chí trở lên.
- Số lượng giáo viên giỏi cấp tỉnh từ 1 đồng chí trở lên.
Tiếp nối chương trình, đồng chí Lò Văn Xiến lên thông qua kết quả bầu cử Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa VII, nhiệm kì 2022-2025.
bỏ phiếu 1
Bỏ phiếu tại Đại hội.
thầy xiến

Đồngchí Lò Văn Xiến lên thông qua kết quả.
ảnh5
Chi ủy khóa mới ra mắt.
 Tiếp theo chương trình, đồng chí Trần Thị Minh Trường lên thông qua Nghị quyết Đại hội.
cô trường
Đồng chí Trần Thị Minh Trường lên thông qua Nghị quyết tại Đại hội.
Như vậy 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí với các chỉ tiêu đã đưa ra.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc; Đại hội chi bộ 13 - Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ, khóa VII, nhiệm kì 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
hình 2

Tác giả bài viết: Giàng Thị Dúa