CÔNG TÁC LAO ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Thứ năm - 04/08/2022 11:27
Nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2022 – 2023, Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã chỉ đạo cho toàn bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện công tác lao động dọn dẹp vệ sinh, xây dựng cảnh quan trường học.
hình 1
Hoạt động kéo dài trong nhiều ngày với sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Các buổi sáng từ 7 giờ, cán bộ giáo viên, nhân viên đã có mặt đông đủ tại trường tham gia lao động đến 11 giờ trưa mới kết thúc. Ai ai cũng nhiệt tình với công việc dù việc nặng dù việc nhẹ vì các cháu học sinh thân yêu.
hình 1IMG20220802160947
Cán bộ GV, NV tỉa cây, phát cỏ.
Cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường đã thực hiện quét dọn, lau chùi toàn bộ phòng lớp học, phòng nội trú, nhà ăn, phòng chức năng và cải tạo lại khuôn viên xung quanh trường lớp học, chăm sóc cây xanh.
hình 9hình 2
Với tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm cao, các công việc trong buổi lao động được triển khai với tốc độ nhanh và hiệu quả. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới.
hình 7hình 5
Hi vọng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập sẽ là tiền đề vững chắc để thầy cô và trò trường PTDTBT THCS Phì Nhừ có một khuân viên trường học đảm bảo sạch sẽ thuận tiện cho các em học sinh đến lớp an toàn và gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2022-2023.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà Xuyên