BUỔI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ bảy - 28/05/2022 11:13
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Phì Nhừ, ngày 25 tháng 05 năm 2022, trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020.
Lễ tổng kết năm học 2021-2022
Mở đầu chương trình buổi lễ, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh đã thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường biểu diễn.
1. Tiết mục: Múa Thái Điện Biên – do các cô giáo của nhà trường biểu diễn.
hình 2
Múa Thái Điện Biên – do các cô giáo của nhà trường biểu diễn.
2. Đơn ca: Người lái đò thầm lặng – Thầy giáo Trần Thọ biểu diễn.
hình 3
Đơn ca: Người lái đò thầm lặng – Thầy giáo Trần Thọ biểu diễn.
3. Múa: Tạm biệt mái trường – Học sinh lớp 7B3.
hình 4
Múa: Tạm biệt mái trường – Học sinh lớp 7B3 biểu diễn.
4. Múa: Cơn mưa về hè – Học sinh lớp 8C3.
hình 5
Múa: Cơn mưa về hè – Học sinh lớp 8C3.
Năm học 2021 - 2022 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; gắn liền với việc thực hiện nghị quyết số 29/ Nghị quyết Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.
Để nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được trong năm học vượt qua, đồng thời trên cơ sở những kết quả đó vạch ra phương hướng phấn đấu mới. Hôm nay, ngày 25 tháng 5 năm 2022 thầy và trò Trường PTDTBT  THCS Phì Nhừ phí long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.
Đến dự với Buổi lễ tổng kết của nhà trường:
- Về phía Đảng ủy – HĐND và UBND xã Phì Nhừ: Bà Lầu Thị Xuân - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND xã và đại biểu đại biểu công chức tư pháp hộ tịch xã.
- Về phía nhà trường: Cô giáo Quàng Thị Niên – Bí thư Chi bộ 13, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các thầy cô là Phó Hiệu trưởng, các thầy cô và các em học sinh của nhà trường.
hình 6
Để điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua của thầy và trò nhà trường, cô giáo Quàng Thị Niên  - Bí thư chi bộ 13 - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022.
 hình 9 cô Niên
Cô giáo Quàng Thị Niên  - Bí thư chi bộ 13 - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua
 báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022.
Tiếp theo chương trình lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 của trường PTDTBT THCS Phì Nhừ -  Thầy giáo Nguyễn Hữu Anh - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên thông qua báo cáo công tác thi đua khen thưởng của công đoàn.
Hình 11 Thầy Anh
Thầy giáo Nguyễn Hữu Anh - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên thông qua
báo cáo công tác thi đua khen thưởng của công đoàn.

Tiếp theo chương trình tại Buổi lễ tổng  kết năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của bà: Lầu Thị Xuân - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND xã lên phát biểu tại buổi lễ và tặng quà cho thầy và trò nhà trường.
Hình 13 Bà Xuân
Bà: Lầu Thị Xuân - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND xã lên phát biểu tại buổi lễ.
Để biểu dương khen thưởng kịp thời những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học vượt qua, tiếp theo chương trình của buổi lễ tổng kết năm học 2021-  2022, cô giáo Nguyễn Thị thanh Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường lên công bố các quyết định khen thưởng.
Hình 15 Cô Nga
Cô giáo Nguyễn Thị thanh Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường lên
công bố các quyết định khen thưởng.
Tiếp theo chương trình, cô giáo Quàng Thị Niên  - Bí thư chi bộ 13 - Hiệu trưởng nhà trường lên tặng học bổng cho hai em học sinh: học sinh Vàng Thị Linh – Học sinh lớp 9D1 và học sinh Thào A Say – Lớp 9D2. Đây là 2 học sinh có nhiều cố gắng, chăm ngoan học giỏi trong nhiều năm học, do Tập đoàn Vingroup trao tặng 4 tháng ( Từ tháng 2 – tháng 5) năm học 2021 – 2022.
Hình 16
Để nói lên những tâm sự và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo. Tiếp theo chương trình lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, em Vàng Thị Linh - Học sinh lớp 9D1 -  Đại diện cho các em học sinh lớp 9 nói riêng và các em học sinh nhà trường lên phát biểu tri ân và chia tay thầy cô, bạn bè.
Hình 17
Để đón nhận tình cảm tri ân chân thành của các em học sinh khối 9 niên khóa 2018 – 2022, cô giáo Quàng Thị Niên - Bí thư chi bộ 13 - Hiệu trưởng nhà trường lên đón nhận món quà lưu niệm mà các em học sinh lớp 9 dành tạm cho nhà trường.
Hình 18
Kết thúc một năm học thật đặc biệt và ý nghĩa, thầy và trò trường PTDTBT THCS Phì Nhừ hy vọng trong những năm học tiếp theo sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và nhiều thế hệ học sinh lớp 9 sau khi ra trường sẽ tự hào khi mình là một trong những học sinh của ngôi trường này.
Hình 22Hình 23
Cán bộ giáo viên và học sinh lên nhận phần thưởng.

Tác giả bài viết: Giàng Thị Dúa