HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

Thứ tư - 05/10/2022 11:36
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT tại văn bản số 907/KH-PGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2022 về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.
chào cờ
Với mục đích : Tổ chức Tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm và tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch COVID – 19.
z3769312877370 c50761fb74d80eae2e08fa8c80267fda
Sáng ngày 03/10/2022, hai đơn vị trường PTDTBT THCS Phì Nhừ và trường PTDTBT TH Phì Nhừ đã tổ chức buổi phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID - 19”.
Đến dự với buổi lễ có cô giáo Quàng Thị Niên- Bí thư chi bộ 13- Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phì Nhừ, thầy giáo Ngô Văn Vinh- Bí thư chi bộ 6- Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Phì Nhừ cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của 2 nhà trường có mặt đông đủ.
Mở đầu buổi lễ cô giáo Quàng Thị Niên- bí thư chi bộ 13- Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua diễn văn khai mạc và phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022.
cô niên 1
Tiếp nối chương trình Thấy giáo Lò Văn Thiện- Bí Thư chi đoàn thanh niên lên chia sẻ thông điệp nhân ngày khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022.
Thầy Thiện
Nhằm giúp học sinh của 2 đơn vị trường được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ các bạn học sinh để có thêm kĩ năng và phương pháp học tập tốt hơn. Em Lầu Mai Nếnh- Học sinh lớp 7B1 trường PTDTBT THCS Phì Nhừ lên chia sẻ về phương pháp học tập có hiệu quả các môn học ở trường THCS.
Cuối cùng đồng chí Trần Thị Thơm- Tổng phụ trách đội thông báo các hoạt động tiếp theo của tuần lễ và bế mạc.
cô Thơm
Sau một thời gian khẩn trương và nghiêm túc, Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2022 của 2 đơn vị trường PTDTBT THCS Phì Nhừ và trường PTDTBT TH Phì Nhừ đã diễn ra thành công tốt đẹp và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xuyên