NGÀY TỰU TRƯỜNG ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ năm - 17/09/2020 17:22
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, ngày 01/09/2020, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã đón các em học sinh của các khối lớp quay trở lại trường, chuẩn bị cho năm học mới.
Đón học sinh trở lại trường năm học 2020 - 2021
Làm theo lời dạy của Bác “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Chỉ một câu nói nhẹ nhàng của Bác Hồ đã chứa đựng tất cả tình yêu thương, sự chăm lo của Bác dành cho trẻ em. Trẻ em là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là thế hệ tương lai của đất nước. Vì thế trẻ em cần được chăm sóc, cần được học tập. Với mục tiêu như vậy, tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường đã đón và sắp xếp nơi ăn, chỗ ở cho các từng em học sinh.
chuẩn bị phòng

gv dọn phòng

lắp giường
Ngoài ra nhà trường cũng đã tổ chức cho các giáo viên chủ nhiệm các lớp cho học sinh học tập nội quy trường, lớp và dọn dẹp trường, lớp sạch sẽ chuẩn bị điều kiện cho những buổi học đầu tiên của năm học mới.
xếp bàn ghế

hs dọn vs
Sau ngày tựu trường đầu năm học, trong lòng mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh là những niềm vui, niềm tự hào khi được trở lại tiếp tục giảng dạy và học tập vui chơi tại ngôi trường thân yêu. Tất cả đều hy vọng cho một năm học mới với thật nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Lường Chinh