BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 22/08/2022 22:23
Thực hiện Kế hoạch số 10- KH/BTGHU, ngày 15/07/2022 của Ban Tuyên giáo huyện ủy về “Bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường trực thuộc phòng Giáo dục- Đào tạo huyện” .
BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM HỌC 2022-2023
Thực hiện theo kế hoạch vào ngày 18 tháng 08 năm 2022 đơn vị Cụm số 3 bao gồm Giáo viên MN, TH, THCS thuộc đơn vị xã: Phình Giàng, Pú Hồng; xã Phì Nhừ (trung tâm xã Phì Nhừ); xã Xa Dung (gồm MN Sa Dung, PTDTBT-THCS Sa Dung, PTDTBT-TH Mường Tỉnh). Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 đã diễn ra với sự tham gia đông đủ của các cán bộ quản lí, giáo viên của các đơn vị trường trong cụm.
Tham dự với lớp bồi dưỡng chính trị hè của cụm số 3 là sự có mặt của Báo cáo viên, đồng chí Bùi Xuân Thức- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phì Nhừ.
Thực hiện theo kế hoạch của Ban tuyên giáo huyện ủy đồng chí Bùi Xuân Thức đã truyền đạt đến lớp chính trị bồi dưỡng hè với những nội dung chính như sau:
    1. Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ IV, Hội nghị lần thứ V Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
    2. Những vấn đề về kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh tỉnh Điện Biên, huyện Điện Biên Đông 6 tháng đầu năm 2022; Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ năm 2022-2025.
     3. Tiếp tục học tập Chuyên đề toàn khóa năm 2022: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh, cải thiện an sinh, xã hội, khơi dậy khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc cho Nhân dân”.
          Với thời gian học nghiêm túc và hiệu quả lớp bồi dưỡng chính trị hè đã khép lại sau một ngày làm việc. Kết thúc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022-2023 đã tác động sâu sắc đến cán bộ quản lý, giáo viên trong cụm về nội dung Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XVIII và thấm nhuần hơn nội dung: “Học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh, cải thiện an sinh, xã hội, khơi dậy khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc cho Nhân dân”.

Tác giả bài viết: Nông Thúy An