CHÀO CỜ - SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌ NHỪ

Thứ sáu - 14/01/2022 16:53
Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới, nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đưa ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Phì Nhừ, Chi bộ trường PTDTBT THCS Phì Nhừ, sáng ngày 10 tháng 1 năm 2022, trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã tổ chức sơ kết học kì I năm học 2021-2022 kết hợp giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.
Lễ sơ kết học kì I năm học 2021-2022 của trường PTDTBT THCS Phì Nhừ
Về dự lễ sơ kết học kì I năm học 2021-2022 gồm có các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường trong nhà trường.
          Trong buổi lễ, cô giáo Quàng Thị Niên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá các mặt hoạt động của tập thể giáo viên, học sinh trong nhà trường trong học kì I vừa qua. Đồng thời cô cũng đã đề ra những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của học kì II năm học 2021-2022. Cô bày tỏ hi vọng trong học kì tiếp theo tập thể thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, đặc biệt trong công tác ôn luyện học sinh giỏi, ôn tập cuối học kì II để đạt được kết quả cao trong những kì thi sắp tới.
          Trong học kì vừa qua, thầy và trò nhà trường đã thực hiện các phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ của học kì I. Vì vậy, để kịp thời động vập viên khích lệ những cố gắng nỗ lực của các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong học kì vừa qua, tiếp theo chương trình buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên công bố quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học kì I năm học 2021-2022. Cô giáo đánh giá cao những cố gắng mà các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong học kì I. Cô giáo cũng hi vọng các thầy cô giáo và các em học sinh cùng các tập thể lớp sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả cao trong kì thi tuyển chọn học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 9 cấp huyện sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường
công bố quyết định khen thưởng
ảnh 3
ảnh 4
Cô giáo Quàng Thị Niên – Hiệu trưởng nhà trường
Trao thưởng cho các tập thể cá nhân
          Năm học 2021- 2022 đã đi được một nửa chặng đường. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp  tại tỉnh Điện Biên nói riêng, và trên toàn quốc nói chung. Dạy học kết hợp với phòng chống dịch Covid 19 là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường. Chính vì vậy, sự đồng lòng nhất quán, sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường là yếu tố quan trọng góp phần giúp tập thể nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tác giả bài viết: Nông Thuý An

Từ khóa: sơ kết, học kì 1