LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2022 - 2023

Chủ nhật - 16/04/2023 21:36
Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hình ảnh Buổi lễ kết nạp đoàn viên trường PTDTBT THCS Phì Nhừ
Chi đoàn trường PTDTBT THCS Phì Nhừ ra sức hăng say học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tác phong, thực hiện tốt các phong trào thi đua và các chương trình hành động của Đội TNTP HCM năm học 2022-2023.
2

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào Thanh - Thiếu Nhi năm 2023. Thực hiện sự chỉ đạo của thường trực Đoàn xã Phì Nhừ. Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Chi đoàn trường PTDTBT THCS Phì Nhừ Chiều ngày 27/03/2023, Chi đoàn trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ tổ chức Lễ kết nạp đoàn cho 31 bạn đội viên ưu tú.
3

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đ/c chí Quàng Thị Niên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đ/c trong Ban chấp hành Chi đoàn, các đ/c giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9 và các đoàn viên mới được kết nạp có mặt đầy đủ.
4
      Sau các hoạt động, chào cờ, hát Quốc ca, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình của buổi lễ là hoạt động kết nạp Đoàn gồm các nội dung sau:
     Đ/c Mùa A Vành Phó Bí thư đoàn trường lên đọc báo cáo việc xét kết nạp đoàn viên mới.  Tiếp đến, đ/c Lò Văn Thiện - Bí thư Đoàn đã thông qua quyết định chuẩn y kết nạp đoàn và cùng Đ/c Quàng Thị Niên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao sổ Đoàn và huy hiệu Đoàn cho các em.
 2
       Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn là một niềm vinh dự lớn lao, bên cạnh đó cũng đặt ra nhiều thử thách mới. Để có thể trở thành những Đoàn viên ưu tú cần có sự rèn luyện và quyết tâm rất lớn. Để thể hiện quyết tâm đó, em Vàng Tuyết Nhi - Chi đội 9D2 đã đại diện cho các đoàn viên mới lên đọc lời hứa.
   5
       Để các đoàn viên mới rèn luyện phấn đấu, dần trưởng thành hơn, thực hiện đúng tôn chỉ hoạt động của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường, đ/c Lò Văn Thiện – bí thư Đoàn trường lên giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.
       Bên cạnh đó, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đ/c Quàng Thị Niên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và kêu gọi Đoàn viên mới ra sức học tập, rèn luyện để xứng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
          Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2022-2023 của Chi đoàn trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã  thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Phưởng