TẾT TRUNG THU NĂM 2022 CỦA HỌC TRÒ NGHÈO VÙNG CAO

Thứ sáu - 16/09/2022 06:00
Hòa chung trong không khí tưng bừng, nô nức hướng về ngày Tết trung thu – ngày tết của thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; sự nhất trí của BGH nhà trường, tối ngày 08/09/2022 (Tức ngày 13/08 âm lịch), 2 đơn vị trường PTDTBT THCS Phì Nhừ và trường Mầm non Phì Nhừ hân hoan tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2022” cho các em học sinh của 2 đơn vị trường.
TẾT TRUNG THU NĂM 2022  CỦA HỌC TRÒ NGHÈO VÙNG CAO
Tham dự Tết trung thu năm 2022, có đồng chí Đại úy Lò Văn Long, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Điện Biên, đồng chí Trung úy Trần Ngọc Hoàng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cùng các đồng chí trong chi đoàn; đồng chí Bùi Xuân Thức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phì Như; đại diện BCH Đoàn Thanh niên Công an huyện Điện Biên Đông; các đồng chí lãnh đạo UBND xã, Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và hơn 400 em học sinh của hai trường.
trung thu 7
        Mở đầu chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2022 của 2 đơn vị trường Cô giáo Quàng Thị Niên - Bí thư chi bộ 13 - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Đêm hội.
b498c5ff0a9fcec1978e
Trong Đêm hội trăng rằm 2022 hôm nay, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiếu vở, bút, quần áo để đến trường được đón nhận những tình cảm cùng sự quan tâm, động viên rất lớn từ các cấp, các ngành và các thầy cô giáo trong nhà trường.
trung thu 11
Tiếp nối chương trình, thầy giáo Nguyễn Hữu Anh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên trao quà của các thầy cô giáo đã từng công tác tại nhà trường động viên các em học sinh đội tuyển ôn luyện HSG khối lớp 9.
trung thu 10
Trong không khí ngày tết trung thu đang đến rất gần, mỗi em học sinh đều bồi hồi, háo hức mong chờ không khí cùng những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của các thầy cô giáo. Lầu May Nếnh - Học sinh lớp 7B1 đại diện cho các em học sinh của 2 đơn vị trường lên phát biểu cảm tưởng trong dịp tết trung thu.
Trung thu 2
Để được sống trong không khí của đêm hội, thầy và trò nhà trường cũng chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường PTDTBT THCS Phì Nhừ biểu diễn.
Một phần luôn được các bạn học sinh nhà trường háo hức và mong đợi trong Đêm hội trăng rằm hôm nay, đó là tham gia phá cỗ đêm rằm.
Các em học sinh vừa thưởng thức văn nghệ, phá cỗ và cùng chơi trò chơi sôi hào hứng, vui vẻ.
Tết trung cho những học trò nghèo vùng cao đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Trung thu vui tươi, ý nghĩa, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, một kỷ niệm đẹp của tuổi thơ các em, tiếp thêm động lực để các em vượt qua những khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và đạt được những ước mơ của mình.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Phưởng

Nguồn tin: Trường PTDTBTTHCS Phì Nhừ