LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Thứ sáu - 18/09/2020 19:29
Hòa chung trong không khí vui tươi của Cách mạng tháng tám thành công, Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII tỉnh Điện Biên, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, đồng thời thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phì Nhừ, sáng ngày 5/9, 3 đơn vị cụm trường trung tâm xã Phì Nhừ gồm: trường PTDTBT THCS Phì Nhừ, trường PTDTBT TH Phì Nhừ, trường mầm non Phì Nhừ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.
Các tiết mục văn nghệ của học sinh và giáo viên 3 trường
Đến dự buổi lễ, về phía Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phì Nhừ có đồng chí Chá Giống Trư – Phó chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội khuyến học xã Phì Nhừ và các đại biểu đại diện cho các đoàn thể của xã. Về phía Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, có thầy giáo Hồ Ngọc Thiết - Cán bộ chuyên môn Phòng GD. Ngoài ra, còn có dự hiện diện của các đồng chí là trưởng bản, bí thư chi bộ, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng các thầy cô giáo và đại diện học sinh của 3 đơn vị trường.
ông Chá Giống Trư (2)
Tại buổi lễ đồng chí Chá Giống Trư - Phó chủ tịch UBND xã đã lên đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.
anh Huy phát biểu
Tiếp theo là thầy giáo Hoàng Quốc Huy - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đại diện cho 3 đơn vị trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.
anh Huy đánh tRống
Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Các em học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo của 3 đơn vị trường cũng sẵn sàng với một tâm thế mới, một khí thế mới, một quyết tâm đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tác giả bài viết: Nông Thúy An