BUỔI LỄ TỔNG KẾT ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ hai - 13/07/2020 23:05
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Phì Nhừ, ngày 10 tháng 07 năm 2020, trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020 – Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2016-2020.
Lễ tổng kết năm học 2019-2020
Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng các bản trên địa bàn xã, các vị lão thành cách mạng, Hội trưởng hội phụ huynh của các lớp và đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã.
Năm học 2019-2020 là một năm học đặc biệt chưa từng có trong sự nghiệp của những người làm nhà giáo thế hệ chúng ta. Năm học đặc biệt bởi sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 dẫn đến thời gian của năm học đã bị kéo dài hơn tới tháng 7. Nhưng không những không chịu khuất phục bởi những khó khăn thử thách đó, mà thầy và trò trường PTDTBT THCS Phì Nhừ còn cố gắng nỗ lực để đạt được những thành tích tốt nhất trong năm học 2019-2020.
Mở đầu buổi lễ, để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của thầy và trò nhà trường, thầy giáo Hoàng Quốc Huy – Bí thư chi bộ 13, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020.
a huy
Thầy giáo Hoàng Quốc Huy - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học
Để biểu dương, khen thưởng kịp thời những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2019-2020, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt ban giám hiệu nhà trường công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh đã có thành tích tiêu biểu trong năm học 2019-2020 và điều hành trao thưởng.
c nga
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường lên công bố các quyết định khen thưởng
thành tích xuất sắc
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc
khen đột xuát
Khen thưởng các công đoàn viên xuất sắc
hsg cấp huyện
Khen thưởng học sinh giỏi cấp huyện
hsg toàndieenj
Khen thưởng học sinh giỏi toàn diện
Tiếp theo chương trình của buổi Lễ tổng kết - Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9, thầy giáo Hoàng Quốc Huy – Bí thư chi bộ 13, Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời động viên, khích lệ những cố gắng của các em học sinh lớp 9 cùng những tâm sự, chia sẻ trong buổi lễ tri ân đầy ý nghĩa này.
a huy 2
Thầy giáo Hoàng Quốc Huy - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, động viên, khích lệ các em học sinh lớp 9
Mỗi em học sinh tham gia vào buổi lễ tri ân này sẽ có những nỗi niềm riêng, những tình cảm tri ân muốn bày tỏ tới thầy cô giáo. Vì vậy, em Vừ Thị Cá – học sinh lớp 9D1 đã đại diện cho các em học sinh của nhà trường nói chung và 62 em học sinh khối lớp 9 nói riêng bày tỏ những tình cảm tri ân chân thành và sâu sắc nhất đối với các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.
cá
Em Vừ Thị Cá - học sinh lớp 9D1 thay mặt các em học sinh khối 9
bày tỏ những tình cảm tri ân sâu sắc đối với thầy cô giáo
Cuối cùng để đáp lại những tình cảm chân thành của các em học sinh lớp 9, cô giáo Trần Thị Minh Trường là một trong những thầy giáo, cô giáo đã gắn bó với các em học sinh khối lớp 9 trong suốt 4 năm học vừa qua cũng đã có những lời phát biểu động viên tới các em. Cô giáo cũng hy vọng các em sau khi bước ra khỏi ngôi trường PTDTBT THCS Phì Nhừ các em sẽ ngày càng trưởng thành hơn và có những thành tích tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
Kết thúc một năm học thật đặc biệt và ý nghĩa, thầy và trò trường PTDTBT THCS Phì Nhừ hy vọng trong những năm học tiếp theo sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và nhiều thế hệ học sinh lớp 9 sau khi ra trường sẽ tự hào khi mình là một trong những học sinh của ngôi trường này.

Tác giả bài viết: Lê Hoa