CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ THIỆN NGUYỆN TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌ NHỪ - ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ tư - 30/11/2022 22:50
Toàn Đảng, toàn dân ta luôn ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền tổ quốc xuất hiện hàng triệu những tấm lòng vàng, cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ, vì những mầm xanh tương lai của đất nước. Trong năm học 2022- 2023 các đơn vị trường của huyện Điện Biên Đông nói chung và trường PTDTBT THCS Phì Nhừ nói riêng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức chính trị, xã hội, các đoàn từ thiện, nhà hảo tâm.
Bằng tấm lòng và tình cảm đặc biệt dành cho thầy và trò nhà trường, các đồng chí trong Đoàn từ thiện Phường Quỳnh Lôi - Quận Hai Bà Trưng -Thành phố Hà Nội đã vượt qua hằng trăm cây số để đến với trường PTDTBT THCS Phì Nhừ. Ngày 26 tháng 11 năm 2022, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón nhận những tấm lòng thiện nguyện của Đảng Ủy - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – và các đoàn thể Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội trực tiếp trao tặng.
HÌNH 2
HÌNH 3
Mở đầu chương trình trao quà thiện nguyện Ông Lê Văn Chiến – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội lên phát biểu động viên, tâm sự và chia sẻ với thầy và trò nhà trường.
HÌNH 4
Ông Lê Văn Chiến Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng,
Thành phố Hà Nội lên phát biểu.
Tiếp theo chương trình trao quà từ thiện, Cô giáo Quàng Thị NiênBí thư chi bộ 13- Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Kiều Việt Hưng – Phó Bí thư Chi bộ 13 – PHT nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh NgaPHT nhà trường và thầy giáo Lò Văn Xiến lên đón nhận món quà của Đoàn thiện nguyện trao tặng nhà trường là 10 triệu đồng tu sửa 04 phòng ở nội trú và 5 triệu đồng láng nền sân thư viện.
                                             HÌNH 5
Trong chương trình trao quà, các đồng chí giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận hỗ trợ mỗi đống chí 500.000 đồng và 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mỗi em được đoàn tặng 300.000 đồng, 20 hộ gia đình diện chính sách được hỗ trợ một phần quà và 300.000 đồng/1 hộ.
HÌNH 6 (2)
Giáo viên, nhân viên lên nhận quà.
HÌNH 7
Các em học sinh lên nhận quà.
HÌNH 8
Hộ gia đình thuộc diện chính sách lên nhận quà.
Tiếp theo chương trình trao quà đại diện công Đoàn nhà trường thầy giáo Lò Văn Xiến lên nhận món quà của Hội chữ Thập đỏ Phường Quỳnh Lôi trao tặng là 20 chăn ấm trị giá 7 triệu đồng.
HÌNH 9
Ngoài những phần quà có giá trị tiền mặt mà Nhà trường và các thầy cô giáo và các em học sinh được nhận từ Đoàn Thiện nguyện, thầy và trò nhà trường còn vui mừng được nhận những phần quà hỗ trợ học sinh bán trú gồm 100 thùng mì tôm, 20 thùng quần áo, 2 thùng bột canh, 8 thùng bánh.
HÌNH 10
Kết thúc chương trình teao quà Cô giáo Quàng Thị NiênBí thư chi bộ 13 - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm ơn.
HÌNH 11
Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc Chương trình trao quà từ thiện của Đoàn thiện nguyện Phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự quan tâm, hỗ trợ của đoàn thiện nguyện chính là nguồn cổ vũ, động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn của vùng cao hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi con tới trường.

Tác giả bài viết: Giàng Thị Dúa