CHƯƠNG TRÌNH TẶNG ÁO ẤM CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌ NHỪ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Chủ nhật - 28/01/2024 17:49
Toàn Đảng, toàn dân ta luôn ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo đặc biệt là chăm lo cho thế hệ trẻ. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền tổ quốc xuất hiện hàng triệu những tấm lòng vàng, cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ, vì những mầm xanh tương lai của đất nước
Trong năm học 2023- 2024 các đơn vị trường của huyện Điện Biên Đông nói chung và trường PTDTBT THCS Phì Nhừ nói riêng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức chính trị, xã hội, các đoàn từ thiện, nhà hảo tâm.

Quang cảnh chương trình tặng áo ấm cho các em học sinh
          Bằng tấm lòng và tình cảm đặc biệt dành cho thầy và trò nhà trường, các đồng chí trong Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long – Hà Nội đã vượt qua hằng trăm cây số để đến với trường PTDTBT THCS Phì Nhừ trao tặng 1040 chiếc áo ấm cho học sinh 3 đơn vị trường: PTDTDTBT THCS Tân Lập, PTDTBT THCS Tìa Dình và Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ vào ngày 9 tháng 1 năm 2024.

A2: Ông Nguyễn Khắc Thắng đại diện công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long lên khởi động chương trình

A3: Đại biểu lên chuẩn bị trao các chiếc áo ấm cho các em học sinh
          Mở đầu chương trình trao quà thiện nguyện ông Nguyễn Khắc Thắng Đại diện công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long lên phát biểu động viên, tâm sự và chia sẻ với thầy và trò nhà trường.

A4:Ông Nguyễn Khắc Thắng đại diện công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long lên phát biểu
          Tiếp theo Ông Nguyễn Khắc Thắng Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long lên trao áo ấm cho các em học sinh.

Kết thúc chương trình trao quà ông Nguyễn Tiến Thắng trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông lên phát biểu cảm ơn.

A6: Thầy giáo Nguyễn Tiến Thắng Trưởng PGD&ĐT phát biểu cảm ơn
          Sau thời gian làm việc khẩn trương Chương trình trao quà của công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự quan tâm, hỗ trợ của đoàn thiện nguyện chính là nguồn cổ vũ, động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn của vùng cao hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi con tới trường.

Tác giả bài viết: Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ