Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2020

Thứ hai - 25/05/2020 16:28
Thực hiện sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, của BGH trường PTDTBT THCS Phì Nhừ, ngày 19/5/2020 BCH chi Đoàn Trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã tổ chức “ Lễ kết nạp đoàn viên mới” năm 2020.
Lễ kết nạp Đoàn viên mới
Tham dự buổi lễ có đồng chí Hạng A Minh - Bí thư Đoàn xã Phì Nhừ, các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí Đảng viên trong trường, các đồng chí Đoàn viên giáo viên cùng các em học sinh là Đôi viên ưu tú của 2 lớp khối 9.
chào cờ
Trải quan một thời gian cố gắng rèn luyện, phấn đấu 39 đội viên ưu tú của khối lớp 9 đã được học cảm tình Đoàn và kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mở đầu chương trình, Đồng chí Trần Thọ - Bí thư Đoàn trường đã thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn và gửi lời chúc mừng tới các em là Đoàn viên mới. Đồng chí cũng đã có vài lời tâm sự của tổ chức Đoàn thanh niên trong nhà trường dành cho các đồng chí Đoàn viên mới. Sau đó đồng chí Trần Thọ cùng đồng chí Kiều Việt Hưng – Phó bí thư chi bộ 13 – Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Hạng A Minh - Phó bí thư Đoàn xã Phì Nhừ đã trao sổ Đoàn và huy hiệu Đoàn cho các em học sinh là Đoàn viên mới.
Trần Thọ
Đồng chí Trần Thọ thông qua quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn
trao sổ
Đồng chí Kiều Việt Hưng và đồng chí Hạng A Minh trao sổ Đoàn
và huy hiệu Đoàn cho các em Đoàn viên mới
Tiếp theo chương trình đại diện cho các em học sinh là Đoàn viên mới, em Lầu Thị Sua – học sinh lớp 9D1 đã lên hứa quyết tâm trở thành những Đoàn viên tốt, xứng đáng với sự tin tưởng và giúp đỡ của các thầy cô, anh chị là Đoàn viên trong nhà trường.
sua
Em Lầu Thị Sua thay mặt Đoàn viên mới lên hứa quyết tâm
Đồng chí Lò Văn Thiện – Phó bí thư Đoàn trường cũng đã có đôi lời phát biểu và hứa giúp đỡ các em học sinh là Đoàn viên mới trong nhà trường trong thời gian tới.
Thiện 1
Đồng chí Lò Văn Thiện - Phó bí thư Đoàn trường hứa giúp đỡ Đoàn viên mới
Thay mặt tổ chức Đoàn thanh niên xã Phì Nhừ, đồng chí Hạng A Minh – Phó bí thư Đoàn xã Phì Nhừ cũng đã chúc mừng các em học sinh được đứng trong hàng ngũ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và mong muốn các em sẽ phát huy tốt vai trò của người Đoàn viên, thanh niên trong học tập cũng như trong cuộc sống.
hạng A Minh 2
Đồng chí Hạng A Minh - Phó bí thư Đoàn xã Phì Nhừ chúc mừng Đoàn viên mới
Cuối cùng đồng chí Kiều Việt Hưng – Phó bí thư chi bộ 13 – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH nhà trường, thay mặt các đồng chí là Đảng viên trong nhà trường gửi lời chúc mừng và dặn dò tới các em Đoàn viên mới.
Việt Hưng
Đồng chí Kiều Việt Hưng - Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường
chúc mừng Đoàn viên mới
Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới được tổ chức hàng năm, đã bổ sung thêm lực lượng cho chi đoàn, hy vọng trong thời gian tới Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ phát huy sức trẻ, đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động phong trào, các hoạt động của thanh thiếu niên trong nhà trường bằng những việc làm, thành tích thiết thực.

Tác giả bài viết: Lê Hoa