KIỂM ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI TẬP THỂ, CÁ NHÂN TRONG HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ NĂM 2023

Thứ ba - 09/01/2024 08:53
Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ xã Phì Nhừ về việc chỉ đạo tổ chức các chi bộ tổng kết năm 2023
Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ, về việc lãnh đạo chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 13 Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện và của Đảng uỷ xã Phì Nhừ Kết quả tổ chức thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Ngày 18/12/2023 chi bộ 13 trường PTDTBT THCS Phì Nhừ long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Tham dự hội nghị có sự tham gia của đồng chí Thào Thị Chứ_ Huyện ủy viên_ Bí Thư Đảng ủy xã Phì Nhừ và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ 13 trường PTDTBT THCS Phì Nhừ.
ảnh 1
Mở đầu hội nghị, đồng chí Trần Thọ tuyên bố lí do, giới thiệu hội nghị.
ảnh 2
Theo nội dung chương trình của hội nghị đồng chí Kiều Việt Hưng thông qua Báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi ủy chi bộ năm 2023.
ảnh 3
Tiếp theo chương trình hội nghị, đồng chí Quàng Thị Niên đã thông qua Biểu tự chấm điểm đánh giá chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị năm 2023.
ảnh 4
Sau khi thông qua Biểu tự chấm điểm đánh giá chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị năm 2023. Đồng chí Quàng Thị Niên và các Đảng viên trong chi bộ đã thảo luận đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm của tập thể chi uỷ, chi bộ 13 và Biểu tự chấm điểm đánh giá chất lượng đối với tập thể chi bộ 13.
Tiếp nối chương trình Tổ bầu cử được thành lập. Bầu ra tổ kiểm phiếu và tiến hành bỏ phiếu kín về việc đánh giá xếp loại tập thể chi bộ 13. Sau đó, công bố kết quả kiểm phiếu xếp loại. Đồng chí Quàng Thị Niên chốt đánh giá xếp loại chất lượng chi bộ.
ảnh 5
Trước khi vào đánh giá cá nhân Đảng viên, đồng chí Kiều Việt Hưng thông qua tiêu chuẩn phân loại đánh giá đảng viên (4 mức).
ảnh 6
Kiểm điểm cá nhân: Quàng Thị Niên – Bí thư chi bộ.
Kiểm điểm bí thư chi bộ cá nhân thông qua bản kiểm điểm cá nhân. Đồng chí Kiều Việt Hưng thông qua 27 biểu hiện, bản nhận xét nơi cư trú, đánh giá xếp loại viên chức…)
          Tiếp theo chương trình hội nghị, đồng chí Quàng Thị Niên kiểm điểm cá nhân phó bí thư chi bộ, các Chi uỷ viên và lần lượt các đảng viên trong chi bộ.
          Tập thể tiếp tục thảo luận đóng góp ý kiến cho bản kiểm điểm của các cá nhân đảng viên, các đảng viên cho ý kiến lần lượt các đảng viên được đánh giá trong chi bộ dưới sự chủ trì của đồng chí Quàng Thị Niên.
          Hội nghị tiến hành bỏ phiếu, kết luận, chốt kết quả xếp loại đảng viên cuối năm 2023. Đồng chí Quàng Thị Niên biểu dương, đề nghị khen thưởng.
ảnh 7
ảnh 8         Sau khi kết thúc bỏ phiếu, chốt kết quả xếp loại đảng viên cuối năm 2023. Ban thư ký hội nghị thông qua Biên bản hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại trước toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ 13.
          Sau một thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn hội nghị kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể cá nhân trong hệ thống chính trị năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi bộ tiến hành kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng cuối năm để từng cá nhân đảng viên tự đánh giá lại những nhiệm vụ trong năm, đề ra những chủ trương, giải pháp nhằm phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ. Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ đảng và đảng viên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Luân