Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 130
Năm 2018 : 1.800
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THEO CỤM TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo định hướng và phân công của Phòng GD&ĐT tại văn bản số 508/KH-PGD ĐT ngày 4/10/2017 về việc đánh giá công tác tháng 9 và  hướng dẫn thực hiện công tác tháng 10 năm học 2017- 2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 25/11/2017vừa qua, cụm trường PTDTBT THCS Phì Nhừ, PTDTBT THCS Sa Dung và trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề cụm tại trường PTDTBT THCS Sa Dung.

Nội dung sinh hoạt chuyên đề theo cụm trường gồm:

1. Dạy thực nghiệm theo hướng vận dụng các PPDH tích cực theo định hướng phát triển năng lực học sinh ở các bộ môn Hóa học 8, Tiếng Anh lớp 7 và Lịch sử lớp 9.

Đ/c Đàm Thị Ngát  dạy thực nghiệm tiết Luyện tập 3 môn Hóa học lớp 8
Đ/c Bùi Thị Nhung  dạy thực nghiệm: Leeson 4 Tiếng Anh  lớp 7

Sau khi dạy thực nghiệm các nhóm chuyên môn đã rút kinh nghiệm về: Phương pháp và hình thức tổ chức dạy học trên lớp của giáo viên; phân tích hoạt động học của học sinh; khả năng tiếp thu kiến thức, hình thành kĩ năng, thái độ và các năng lực khác ở học sinh cho học sinh và chia sẻ những kinh nghiệm trong giảng dạy.

2. Thảo luận về Quy trình biên soạn đề kiểm tra theo chuẩn KTKN và định hướng phát triển năng lực học sinh; Những khó khăn, vướng mắc giáo viên gặp phải khi biên soạn đề kiểm tra; Thống nhất nôi dung, hình thức đề kiểm tra cho từng môn.

Chuyên đề được tổ chức đã tạo cơ hội giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các giáo viên và cán bộ quản lý của 3 đơn vị trường; góp phần đánh giá quá trình bồi dưỡng và tự bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên, đổi mới PPDH tại các nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip